Điểu khoản sử dụng

Điểu khoản sử dụng

ĐỊNH NGHĨA: "Chúng tôi" là nhóm BotGame Networks, autoplay, auto, bot, hoặc chương trình. "Người sử dụng" hoặc "người dùng" là gamers sử dụng auto hoặc bot từ BotGame.

ĐIỀU KIỆN: Nếu sử dụng auto/bot từ BotGame, các bạn chấp nhận các điều khoản bên dưới đây. Nếu bạn thấy các điều khoản không thỏa đáng hoặc không đồng ý, vui lòng xóa bỏ auto ra khỏi máy ngay lập tức.

Chúng tôi chỉ cung cấp các chương trình auto/bot sạch để chơi game với mục đích lành mạnh. BotGame không sử dụng trái phép thông tin tài khoản, email, facebook, vv... của người sử dụng. BotGame không chịu trách nhiệm về việc mất các tài khoản này khi người sử dụng tải auto từ các nguồn khác, hoặc chia sẻ thông tin tài khoản với người dùng khác. Các lý do không liên quan tới BotGame đều bị từ chối trả lời.

Bạn đồng ý rằng chỉ tải auto từ trang web BotGame.net. Bạn không được phép sử dụng các auto trôi nổi ở các trang web khác mạo danh BotGame. Chúng tôi không có chi nhánh. Các sản phẩm được nhượng quyền sẽ có ghi rõ ở phần Giúp đỡ -> Về chương trình.

Chúng tôi không gài mã độc vào các auto/bot khi đăng tải. Chúng tôi không hack tài khoản người sử dụng mặc dù thông tin tài khoản người sử dụng lưu vào auto. Các thông tin này chỉ nằm trên máy của người sử dụng. Nếu người dùng chọn giải pháp lưu thông tin đăng nhập game lên server của BotGame, các thông tin này được bảo mật. Chỉ có người dùng với đúng tài khoản auto mới lấy được các thiết lập này từ server.

Nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình sử dụng auto, BotGame có thể yêu cầu người chơi cho phép đội ngũ cộng tác viên được quyền điều khiển máy tính dưới sự giám sát của mình. Những chương trình này chỉ nhằm mục đích hỗ trợ từ xa. Ngoài ra, chúng không có các tác dụng phụ lên máy của người sử dụng.

Khi quét virus bằng các chương trình diệt virus online như virustotal.com, auto/bot từ BotGame có thể bị nhận dạng nhầm là trojan/malware hoặc các virus lạ "generic". Những dòng này là hiệu ứng của việc đóng gói auto bằng các chương trình mã hóa bảo mật. Hơn nữa, auto/bot là các chương trình chạy bám vào game, nên cơ chế dễ bị nhận nhầm thành virus. Người sử dụng có thể bỏ qua các cảnh báo nhầm này một cách an toàn.

BotGame được phép thu hồi quyền sử dụng auto/bot nếu người dùng sử dụng chương trình một cách bất hợp pháp như hack, hoặc khai thác bug trong game. Nếu vi phạm, hình phạt nhẹ nhất sẽ cấm sử dụng 3 ngày. Nặng hơn, người dùng sẽ vĩnh viễn không thể sử dụng auto/bot của BotGame.

Auto là chương trình thực thi thay thế người chơi làm các hoạt động trong game. Người chơi vẫn phải đưa thông tin và thao tác trên auto ở một mức độ nhất định. Đưa thông tin không đúng hoặc thao tác sai có thể dẫn tới auto chạy không đúng. BotGame không chịu trách nhiệm các món đồ vô tình bị hủy do thao tác sai khi sử dụng auto.

Bạn đồng ý rằng Game Master (GM) không khuyến khích sử dụng bất kỳ auto/bot nào mà không được sự đồng ý của nhà phát hành game. Sử dụng auto/bot có thể gây hệ lụy đến việc tài khoản game của bạn bị khóa. BotGame không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan tới tài khoản người dùng bị khóa khi sử dụng auto.


Board footer

Liên lạc với BotGame